VỀ CHÚNG TÔI, 

Công ty Cổ phần Hùng Phát được thành lập vào tháng 2 năm 2006, tại xã Kiêu Ki, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm vali kéo, túi kéo du lịch, túi hành lý, sản xuất khuôn mẫu, nhãn mác,...

Đi lên từ một doanh nghiệp nhỏ, nhờ sự đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) và sự đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác; đến nay Hùng Phát đã mở rộng quy mô với diện tích nhà máy trên 5000m², 02 dây chuyền sản xuất và lắp ráp hiện đại, cùng đội ngũ hơn 200 CBCNV chuyên nghiệp. Với mạng lưới hơn 500 điểm bán tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng truyền thống, sản xuất kinh doanh hơn 1,000 sản phẩm vali kéo và những sản phẩm của Hùng Phát đã đồng hành cùng hàng triệu Quý khách hàng trên cả nước.

Luôn coi "Kiến tạo giá trị Việt" là kim chỉ nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao vị thế của dân tộc, và đã bước đầu chinh phục thành công những thị trường tiêu chuẩn cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,... từng bước khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế. 

Trải qua hơn 14 năm gây dựng và phát triển, đến nay Hùng Phát đã đạt được những thành công nhất định và chặng đường thành công đó ghi dấu nhiều giải thưởng danh giá như "Cúp vàng sản phẩm", "Thương hiệu chất lượng cao" (2018), "Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm" và "Gương mặt doanh nhân xuất sắc" (2019)

Trên nền tảng vững mạnh và nhữg thành tựu đã đạt được, Hùng Phát tự hào sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tối ưu, dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và khẳng định thương hiệu Việt trên bản đồ hành lý thế giới. 

TẦM NHÌN

"Kiến tạo giá trị Việt"

SỨ MỆNH

Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vali kéo, balo, linh phụ kiện hành lý,...đồng thời từng bước mang thương hiệu hành lý Việt ra thị trường thế giới

GÍA TRỊ CỐT LÕI

TÍN TÂM CHẤT
Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm, đặt uy tín với khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hành động. Đồng thời, cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín xây dựng niềm tin trong mối quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích hai bên. Tại Hùng Phát, mọi định hướng chiến lược và quyết định kinh doanh đều hướng đến sự phát triển bền vững thông qua những giá trị thiết thực mang lại cho khách hàng, đối tác, cổ đông, người lao động và cộng đồng. Tiêu chí chất lượng cao cấp là điều cốt lõi xây dựng uy tín. Hùng Phát cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm với giá thành phù hợp, bằng sự nỗ lực sáng tạo và đổi mới không ngừng trong các giải pháp quản lý, thiết kếm sản xuất và dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CAM KẾT

popup

Số lượng:

Tổng tiền: